Bồng Lai Viên: Đất nghĩa trang tại Đức Hòa

Feb 20, 2020Tin bên lề0 comments

Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa (VietNam Life)

Nghĩa trang Bồng Lai Viên là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino – Life Đài Loan, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 20/6/2012 với 100% vốn nước ngoài, và đặt văn phòng chính tại 623-625 Nguyễn Trãi phường 11 quận 05, TPHCM.

Là một doanh nghiệp nhạy bén trong ngành việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Đội ngũ nhân sự hầu hết là các bạn trẻ năng động, chuyên nghiệp, có khát vọng cống hiến và có nghị lực phấn đấu. Tập đoàn Sino Life khẳng định sẽ mang lại cho đối tác và khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, trong tương lai trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tang lễ ở Việt Nam.

Nghĩa trang tại Đức Hòa

Bồng Lai Viên là mảnh đất của lòng hiếu đạo, của sự thiêng liêng với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại và đặc biệt mang đậm tính phong thủy. Tọa lạc tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An,hướng Nam, có địa thề bằng phẳng và hình dáng con thoi. Mục tiêu của Bồng Lai Viên lsẽ là một khuôn viên có kiến trúc hiện đại kết hợp nét truyền thống, chất lượng cao, kết hợp song song với đề cao tinh thần văn hóa hiếu đạo.

nghĩa trang tại Đức Hòa

Đất nghĩa trang tại Đức Hòa

Vị trí và đường đi Bồng Lai Viên

vị trí Bồng Lai Viên

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An

Hướng đi thuận tiện cho những khách ở Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp., Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 10, Quận 3, Quận 1

Lộ trình qua những tuyến đường chính: Bến Thành – Quốc lộ 22 – Cầu vượt Củ Chi – Tỉnh lộ 8 – Tỉnh lộ 823 – Tỉnh lộ 825 – Vị trí Bồng Lai Viên.

Lộ trình thì thuận tiện cho những khách ở Hóc Môn, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 10, Quận 3, Quận 1.

Hướng đi qua những tuyến đường chính: Bến Thành – Quốc lộ 22 – Nguyễn Văn Bứa – Tỉnh lộ 824 – Tỉnh lộ 825 – Nghĩa trang Bồng Lai Viên

Đường đi thuận tiện cho những khách ở Quận 11, Quận 6, Quận 5, Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú.

Hướng đi với lộ trình qua những tuyến đường chính: Bến Thành – 3/2 – Bùng Binh Cây Gõ – Bà Hom – Tỉnh lộ 10 – Tỉnh lộ 825 – Nghĩa trang Bồng Lai Viên

Công trình tâm linh

ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát chuyên cứu độ sinh linh trong Địa ngục và trẻ con yểu tử. Có khi Địa Tạng cũng là người được xem là chuyên cứu giúp lữ hành phương xa. Đó là vị Bồ Tát duy nhất được diễn tả với bạch hào (lông trắng xoáy nằm giữa hai mắt) trên trán, một trong ba mươi hai tướng tốt của một vị Phật. Địa Tạng hay cầm Như ý châu và Tích trượng có sáu vòng, biểu hiện của sự cứu độ chúng sinh của Bồ Tát trong Lục đạo.

vị trí bồng lai viên

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An

THỔ ĐỊA CÔNG

Có quan niệm cho rằng Thần Tài là một dạng thổ thần kiểu Thần Đất (Thần Thổ Địa), vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng. Khi những người dân Việt đi khai hoang, bước đầu họ gặp nhiều khó khăn và ý niệm về các vị thần hình thành từ đó làm chỗ dựa tâm linh của họ trên con đường mưu sinh. Thần Đất là vị thần bảo hộ cây trái, hoa màu thể hiện tính nông nghiệp và là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc. Đây cũng là dấu ấn của thời kỳ kinh tế thương nghiệp.

tập đoàn sino life

Thổ công tại Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên.

Mặc dù Thần Tài được xem là một hình tượng khác của Thần Đất nhưng cả 2 vẫn mang yếu tố tâm linh giúp con người làm ăn phát đạt, cho nên người ta không thờ Thần Tài một mình mà thường thờ chung với Thổ Địa (vị thần cai quản đất đai nhà cửa). Trong những gia đình làm ăn buôn bán, người ta thờ cúng Thần Tài quanh năm, sáng sớm khi mở cửa bán hàng họ thường thắp hương cầu xin “mua may bán đắt”. Việc thờ cúng Thần Tài là một tín ngưỡng dân gian mang đậm dấu ấn của sự giao lưu văn hoá.

Our Score
Đánh giá bài viết!
[Tổng: 1 Trung bình: 5]

LIÊN HỆ

VPGD Đất nghĩa trang

Văn phòng

lienhe@nghiatrang.info

(84) 913.112.535 

10/13 Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Chính sách

Bảo mật thông tin

Quyền lợi 

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 7: 8g – 17g
Chủ nhật: Nghỉ

Share This

Share This

Share this post with your friends!