Bồng lai viên

Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa (VietNam Life) và Nghĩa trang Bồng Lai Viên là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino – Life Đài Loan, có trụ sở chính tại Hồng Kông.

Bồng lai viên

Giới thiệu đôi nét về nghĩa trang Bồng  Lai Viên

Nghĩa trang Bồng Lai Viên – Mảnh đất của lòng hiếu đạo, của sự thiêng liêng với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại và đặc biệt mang đậm tính phong thủy. Toàn bộ khung cảnh của Bồng Lai Viên sẽ đem lại cho chúng ta một cảm nhận mới về sự yên tĩnh, sự ấm áp, sự thoáng đãng và cùng chúng ta chia sẻ những tình cảm, lòng hiếu thảo của mình với người quá cố.

bồng lai viên

Tổng quan

bồng lai viên

Công ty

Là một doanh nghiệp nhạy bén trong ngành việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa nhận thấy ngành mai táng ở VN là một trong những ngành tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Chính vì vậy, Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đang cố gắng mở rộng hoạt động hoạt động liên quan đến lĩnh vực nghi lễ mai táng như nhà tang lễ, nghĩa trang,lò hỏa táng,nhà lưu cốt, v.v…Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa cũng đang tích cực phát triển ra các tỉnh Đông Nam Bộ và trên toàn quốc.

Mẫu mộ 

BỒNG LAI VIÊN

Nhắc đến hoa viên nghĩa trang người ta hay nghĩ đến sự xa hoa, cao quý dành cho tầng lớp quý tộc, giàu có. Tuy nhiên, sản phẩm được thiết kế với chất liệu đá hoa cương, mang đến cảm giác bền vững nhưng không kém phần sang trọng. Cảnh quan xung quanh hợp lý được bố trí tạo sự thuận tiện cho thân nhân trong việc cúng bái mỗi dịp viếng thăm. Thêm vào đó dịch vụ chăm sóc mộ phần và chăm sóc khách hàng luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

bb
bồng lai viên

Khu mộ đơn

Khu mộ đôi

Khu gia tộc

Khu cải táng

Dịch vụ

Chăm sóc mộ phần

 

Dịch vụ bảo vệ

 

Dịch vụ mai táng

 

dịch vụ mai táng

Mộ cải táng ưu đãi 30%

Trọn gói giá chỉ còn 28.000.000đ.

bồng lai viên

Những vấn đề liên quan

Thời hạn sử dụng đất nghĩa trang
Vị trí đến nghĩa trang Bồng Lai Viên
Dịch vụ mai táng trọn gói như thế nào
Có bị ngập khi mưa hoặc lũ không

Khách hàng nói gì

"

Vị trí thuận lợi khi thăm viếng

– Đại diện gia đình Chú Lâm

"

Nhận viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Giá thành hợp lý.