Đất nghĩa trang Bồng Lai Viên là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino – Life Đài Loan, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 20/6/2012 với 100% vốn nước ngoài, và đặt văn phòng chính tại 623-625 Nguyễn Trãi phường 11 quận 05, TPHCM.

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên

Là một doanh nghiệp nhạy bén trong ngành việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Đội ngũ nhân sự hầu hết là các bạn trẻ năng động, chuyên nghiệp, có khát vọng cống hiến và có nghị lực phấn đấu. Tập đoàn Sino Life khẳng định sẽ mang lại cho đối tác và khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, trong tương lai trở nên một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tang lễ ở Việt Nam.

Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa(VietNam Life)

Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa (VietNam Life) và Nghĩa trang Bồng Lai Viên là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino – Life Đài Loan, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 20/6/2012 với 100% vốn nước ngoài, và đặt văn phòng chính tại 623-625 Nguyễn Trãi phường 11 quận 05, TPHCM.

Là một doanh nghiệp nhạy bén trong ngành việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa nhận thấy ngành mai táng ở VN là một trong những ngành tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Chính vì vậy Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đang cố gắng mở rộng hoạt động hoạt động liên quan đến lĩnh vực nghi lễ mai táng như nhà tang lễ, nghĩa trang,lò hỏa táng, nhà lưu cốt, v.v…Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa cũng đang tích cực phát triển ra các tỉnh Đông Nam Bộ và trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân sự của Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa và Nghĩa trang Bồng Lai Viên hầu hết là các bạn trẻ năng động, chuyên nghiệp, có khát vọng cống hiến và có nghị lực phấn đấu cùng với sự dìu dắt của Ban Lãnh Đạo đầy kinh nghiệm và tài năng. Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa và Nghĩa trang Bồng Lai Viên khẳng định sẽ mang lại cho đối tác và khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, sự phục vụ tận tình chu đáo và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tang lễ ở VN.

Nghĩa trang Bồng Lai Viên – Mảnh đất của lòng hiếu đạo, của sự thiêng liêng với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại và đặc biệt mang đậm tính phong thủy. Toàn bộ khung cảnh của Bồng Lai Viên sẽ đem lại cho chúng ta một cảm nhận mới về sự yên tĩnh, sự ấm áp, sự thoáng đãng và cùng chúng ta chia sẻ những tình cảm, lòng hiếu thảo của mình với người quá cố.

Nghĩa trang tại Đức Hòa

Bồng Lai Viên là mảnh đất của lòng hiếu đạo, của sự linh nghiệm với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại và đặc biệt mang đậm tính phong thủy. Tọa lạc tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An,hướng Nam, có địa thề bằng phẳng và hình dạng con thoi. Mục tiêu của Bồng Lai Viên sẽ là một khuôn viên có kiến trúc đương đại kết hợp nét truyền thống, chất lượng cao, kết hợp đồng thời với đề cao ý thức văn hóa hiếu đạo.

Hoàn lộc việt đức hòa
Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An

Vị trí và đường đi Bồng Lai Viên

bồng lai viên
Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An

Hướng đi tiện lợi cho những khách ở Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp., Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 10, Quận 3, Quận 1

Lộ trình qua những tuyến đường chính: Bến Thành – Quốc lộ 22 – Cầu vượt Củ Chi – Tỉnh lộ 8 – Tỉnh lộ 823 – Tỉnh lộ 825 – Vị trí Bồng Lai Viên.

Lộ trình thì thuận tiện cho những khách ở Hóc Môn, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 10, Quận 3, Quận 1.

Hướng đi qua những tuyến đường chính: Bến Thành – Quốc lộ 22 – Nguyễn Văn Bứa – Tỉnh lộ 824 – Tỉnh lộ 825 – Nghĩa trang Bồng Lai Viên

Đường đi thuận lợi cho những khách ở Quận 11, Quận 6, Quận 5, Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú.

Hướng đi với Lộ trình qua những tuyến đường chính: Bến Thành – 3/2 – Bùng Binh Cây Gõ – Bà Hom – Tỉnh lộ 10 – Tỉnh lộ 825 – Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên

Công trình tâm linh

Địa Tạng Vương Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát chuyên cứu độ sinh linh trong Địa ngục và con trẻ yểu tử. Có khi Địa Tạng cũng là người được xem là chuyên cứu giúp lữ khách phương xa. Đó là vị Bồ Tát độc nhất vô nhị được trình bày với bạch hào (lông trắng xoáy nằm giữa hai mắt) trên trán, một trong ba mươi hai tướng tốt của một vị Phật. Địa Tạng hay cầm Như ý châu và Tích trượng có sáu vòng, biểu hiện của sự cứu độ chúng sinh của Bồ Tát trong Lục đạo.

bồng lai viên
Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An
Thổ Địa Công

Có quan niệm cho rằng Thần Tài là một dạng ông công kiểu Thần Đất (Thần ông địa), vị thần hộ mệnh của xóm thôn, quản đất đai, phù trì con người và gia súc trong xóm làng. Khi những người dân Việt đi khai thác, bước đầu họ gặp nhiều khó khăn và ý niệm về các vị thần hình thành từ đó làm chỗ dựa linh tính của họ trên con đường mưu sinh. Thần Đất là vị thần bảo hộ cây trái, hoa màu biểu thị tính nông nghiệp và là vị thần nhìn nhận tiền tài, vàng bạc. Đây cũng là dấu ấn của thời kỳ kinh tế thương mại.

bồng lai viên
Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An

mặc dầu Thần Tài được xem là một hình tượng khác của Thần Đất nhưng cả 2 vẫn mang nguyên tố linh tính giúp con người làm ăn phát đạt, thành thử người ta không thờ Thần Tài một mình mà thường thờ chung với Thổ Địa (vị thần cai quản đất đai nhà cửa). Trong những gia đình làm ăn buôn bán, người ta phụng dưỡng Thần Tài quanh năm, sáng sớm khi mở cửa bán hàng họ thường thắp hương cầu xin “mua may bán đắt”. Việc thờ phụng Thần Tài là một tín ngưỡng dân gian mang đậm dấu ấn của sự giao lưu văn hoá.

Nhà tang lễ

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát chuyên cứu độ sinh linh trong Địa ngục và trẻ con yểu tử. Có khi Địa Tạng cũng là người được xem là chuyên cứu giúp lữ hành phương xa.

Đó là vị Bồ Tát duy nhất được diễn tả với bạch hào (lông trắng xoáy nằm giữa hai mắt) trên trán, một trong ba mươi hai tướng tốt của một vị Phật. Địa Tạng hay cầm Như ý châu và Tích trượng có sáu vòng, biểu hiện của sự cứu độ chúng sinh của Bồ Tát trong Lục đạo.

Trong vô lượng kiếp về trước, ngài Địa Tạng là một vị Trưởng giả, nhờ phước duyên được chiêm ngưỡng, đảnh lễ và được sự chỉ dạy của đức Phật Sư Tử Phấn Tấn Cụ Túc Vạn Hạnh Như Lai, vị Trưởng giả này đã phát đại nguyện:

“Chúng sinh độ tận, phương chứng bồ đề. Địa ngục vị không thệ bất thành Phật.” Từ nay đến tận đời vị lai, tôi vì những chúng sinh tội khổ trong sáu đường mà giảng bày nhiều phương tiện làm cho chúng sinh được giải thoát hết cả, rồi tự thân tôi mới chứng thành Phật quả.” 

Trong kinh Địa Tạng Bồ-tát Bổn Nguyện, đức Phật nói về bốn tiền thân, với bốn đại nguyện của ngài Địa Tạng

Vào thời quá khứ vô số kiếp trước, thuở đức Phật Giác Hoa Định Tự Tại Vương Như Lai, tiền thân của Ngài là một người nữ dòng dõi Bà-la-môn có nhiều phước đức và oai lực; nhưng mẹ của cô không tin vào nhân quả tội phước, tạo rất nhiều ác nghiệp, sau khi chết bị đọa vào địa ngục. Là người con chí hiếu, cô rất thương nhớ mẹ, và đã làm vô lượng điều lành, đem công đức ấy hồi hướng cho mẹ, và cầu nguyện đức Phật cứu giúp. Nhờ các công đức chí thành ấy, đức Phật Giác Hoa Định Tự Tại đã cho cô biết là mẹ của Cô đã được thoát khỏi cảnh địa ngục và vãng sanh về cõi trời. Vô cùng hoan hỉ trước tin ấy, cô đã đối trước đức Phật Giác Hoa phát nguyện: “Tôi nguyện từ nay nhẫn đến đời vị lai những chúng sanh mắc phải tội khổ, thì tôi lập ra nhiều phương chước làm cho chúng đó được giải thoát.”

Trong hằng hà sa số kiếp về trước, thuở đức Phật Nhất Thiết Trí Thành Tựu Như Lai, ngài Địa Tạng là một vị vua rất Từ bi, thương dân như con … nhưng chúng sanh lúc ấy tạo rất nhiều ác nghiệp, vị vua hiền đức này đã phát nguyện: “Như tôi chẳng trước độ những kẻ tội khổ làm cho đều đặng an vui chứng quả Bồ Ðề, thời tôi nguyện chưa chịu thành Phật.”

Vô lượng kiếp về thuở quá khứ, thời đức Phật Liên Hoa Mục Như Lai, ngài Địa Tạng là một hiếu nữ tên Quang Mục có nhiều phước đức. Nhưng mẹ của Quang Mục lại là người rất ác, tạo vô số ác nghiệp. Khi mạng chung, bà bị đọa vào địa ngục. Quang Mục tạo nhiều công đức hồi hướng cho mẹ, và nhờ phước duyên cúng dường một vị A-la-hán, vị Thánh này đã cho biết rằng, mẹ của cô đã thoát khỏi cảnh địa ngục sanh vào cõi người, nhưng vẫn còn chịu quả báo sinh vào nhà nghèo hèn, hạ tiện, lại bị chết yểu… vì lòng thương mẹ và chúng sanh, Quang Mục đã đối trước đức Phật Liên Hoa Mục Như Lai phát nguyện: “Từ ngày nay trở về sau đến trăm nghìn muôn ức kiếp, trong những thế giới nào mà các hàng chúng sinh bị tội khổ nơi địa ngục cùng ba ác đạo, tôi nguyện cứu vớt chúng sinh đó làm cho tất cả đều thoát khỏi chốn ác đạo: địa ngục, súc sanh và ngạ quỉ, v.v… Những kẻ mắc phải tội báo như thế thành Phật cả rồi, vậy sau tôi mới thành bậc Chánh giác.”

Cực lạc còn được gọi là An lạc quốc (zh. 安樂國), là tên của Tây phương Tịnh độ, nơi Phật A-di-đà tiếp dẫn.Tịnh độ này được vị này tạo dựng lên bằng thiện nguyện của mình và thường được nhắc đến trong các kinh điển Đại thừa. Tịnh độ tông cho rằng nhờ lòng tin kiên cố nơi Phật A-di-đà và kiên trì niệm danh hiệu của ngài cùng giữ đúng các hạnh(chọn đại hạnh bỏ tạp hạnh) hành giả sẽ được tái sinh nơi cõi này và hưởng một đời sống an lạc cho tới khi nhập Niết-bàn.

Thế giới Tây Phương Cực Lạc của công viên Nghĩa trang Bồng Lai Viên cũng được xây dựng dựa vào khái niệm trên, hy vọng những vong linh được chôn tại đây sẽ sớm được Phật tổ dẫn dắt tái sinh và sống cuộc sống an lạc trong kiếp tu hành.

Nơi đốt vàng mã

 Truyền thuyết 1: Sự bắt nguồn của việc đốt giấy tiền vàng mã là từ đời Đường Thái Tông. Được truyền từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân: Trong những năm Trinh Quan, thừa tướng Ngụy Chinh trong mơ chém Long Vương, Long Vương thù hận khó quên, xuống âm phủ khiếu kiện Thái Tông, vì vậy mà Thái Tông bị hôn mê nhiều ngày, thì ra là do linh hồn của người đã bị dẫn tới âm phủ.

Sau khi Thái Tông xuống âm phủ đã nhìn thấy rất nhiều cô hồn đang khóc lóc, người hỏi ra kết quả, mới biết là những người này đều là những quân thù và đại tặc mà lúc Đại Đường khia quốc đã bị chém giết. Thái Tông nhìn thấy không nỡ, quyết định hành công đức, ban cho họ mỗi người một kim khố. Tiếp đó, Thái Tông lại nhìn thấy tình hình luân hồi dưới âm gian, lập tức thề nguyện rằng sau khi về dương giới nhất định sẽ làm pháp sự siêu thoát cho họ.

Không lâu sau, Thái Tông thức tỉnh đã trở về dương gian, nhưng mà tiền dùng trong âm giới là tiền giấy bạc giấy, Thái Tông lập tức hạ lệnh đại xá cho thiên hạ, mời gọi cao tăng khắp nơi, để làm tiền giấy bạc giấy cho người đã mất, đồng thời đạt ra luật định đốt vàng mã. Truyền thuyết được từ nhà vua, dân gian càng tin rằng đốt vàng mã có thể để tổ tiên nhận được, giup cho họ không phải chịu cảnh khổ cực ở thế giới bên kia, cho nên giấy tiền vàng mã đã được lưu truyền từ đó tới nay.

 Truyền thuyết 2: Bắt nguồn từ Đường Cao Tộ. Tương truyền thời Đường Cao Tổ Lý Uyển, vào cuối thời Tụy, thừa lúc toàn quốc đại náo loạn, đã nhân cơ hội tạo phản, tự xưng là thái thượng hoàng. Trong hàng loạt các cuộc chiến tranh, Lý Uyển phải rời khỏi quê hương nhiều năm, đợi đến khi thiên hạ ổn định, về quê mới biết mẹ đã qua đời nhiều năm, được chôn ở nghĩa trang Quãng Mộ, người tìm khắp nơi nhưng không thấy mộ mẹ, nghe nói vào lúc này, Đường Cao Tổ đang để giấy tiền mà người đã mang trong mình đó rải lên các bia mộ, thắp nhang cúng bái và nói: “Tôi là Lý Uyển, bây giờ đến cúng bái mẹ, nếu như mộ nào là mộ của mẹ tô, xin hãy dùng những tờ tiền giấy này!”. Sau khi cúng bái không lâu sau, liền lập tức thấy tiền giấy của một trong những ngôi mộ đã biến mất, từ đó mà nhận định đó là chính là ngôi mộ của mẹ Đường Cao Tổ.  

Hiện nay tùy vào sự đổi thay ngày một tiên tiến của thế kỷ 21, điều quan trọng nhất là bảo vệ môi trường. Nên mọi người đều đề xướng bảo vệ môi trường. Mỗi ngày những khí thải được thải ra từ nhà máy xí nghiệp, hay xe cộ đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầng khí quyển. Biết được nguyên nhân này, dự án Bồng Lai Viên đã nhập khẩu từ nước ngoài lò thiêu tân tiến nhất, có thể tự động xoáy giấy tiền vào trong lò thiêu mà không cần tự để tay vào. Chỉ cần quý khách để giấy tiền mã ở cửa lò thì tiền mã sẽ lập tức được hút vào bên trong. 

Dịch vụ mai táng trọn gói

Giá dịch vụ mai táng trọn gói bao gồm

 • Áo quan: Hòm nhất gỗ sao
 • Nhân công: Tẩm liệm, nhập quan, di quan
 • Y phục tẩm liệm: áo, quần, nón, tất, vớ, giầy, mềm, khăn che mặt
 • Tang phục; danh sách người trong gia đình,
 • Trang trí linh đường: thiết kể và trang trí theo phong cách hiện đại, không gian ấm cúng, trang trọng.
 • Đồ cúng tế: hoa quả, cơm cúng.
 • Tiếp khách: rạp che, bàn ghế, nước tinh khiết, phong bì, viết,…
 • Xe đưa quan: xe dẫn đường, xe đưa quan, xe khách,
 • Chủ tế: Thầy cúng, Cha, Lễ,…
 • Vật dụng và đồ dùng: trà, vải liệm, cáo phó, bài vị, triệu, ni long, đèn cầy, thuốc,….
 • Đất nghĩa trang: tại nghĩa trang BỒNG LAI VIÊN

Giá tham khảo: 190.000.000đ – Liên hệ tư vấn: 0888.955.115 Xem chi tiết