Bồng Lai Viên

Tọa lại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Bồng Lai viên là một trong những đất nghĩa trang tại Đức Hòa được qui hoạch theo phong cách hiện đại. Ngoài ra được chính quyền địa phương cấp phép qui hoạch dự án hợp pháp.

Liên hệChỉ đường

Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa

Là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino – Life Đài Loan, có trụ sở chính tại Hồng Kông, đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 20/6/2012 với 100% vốn nước ngoài,

Bồng Lai Viên là đất nghĩa trang và là ngành kinh doanh đặc thù, nhạy cảm với tâm linh của mỗi tôn giáo. Vì thế Công ty đã xây dựng công viên nghĩa trang với mục đích giải quyết nhu cầu an táng tại TPHCM và Đức Hòa – Long An.

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên
Bồng lai viên

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên

Là mảnh đất thiêng liêng của lòng hiếu đạo, với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại. Toàn bộ khung cảnh của Bồng Lai Viên sẽ đem lại cho chúng ta một cảm nhận mới về sự yên tĩnh, sự ấm áp, sự thoáng đãng.

Bồng Lai Viên là vùng đất cao, mang tính phong thủy rất tốt cho con cháu đời sau. Lòng hiếu thuận của con cháu cũng như hồng ân của tổ tiên sẽ giúp cho người thân được an nghĩ.

Hình ảnh hoạt động

Mẫu mộ

Mẫu mộ đơn

Nhắc đến hoa viên nghĩa trang người ta hay nghĩ đến sự xa hoa, cao quý dành cho tầng lớp quý tộc, giàu có. Tuy nhiên, Bồng Lai Viên còn quan tâm và dành riêng khu địa táng tiêu chuẩn với khoảng 2250 kim tĩnh để phục vụ nhu cầu của khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Sản phẩm có chất liệu đá hoa cương, mang đến cảm giác bền vững, sang trọng. Khu tiêu chuẩn có kích thước huyệt trung bình 2m6 x 1m4. Quan cảnh được bố trí hợp  lý tạo sự thuận tiện cho thân nhân trong việc cúng tếmỗi dịp thanh minh. Thêm vào đó dịch vụ chăm sóc mộ phần và chăm sóc khách hàng luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu

87.500.000đ

Mẫu mộ đôi

Vị trí mặt tiền của nghĩa trang Bồng Lai Viên trong khu đại táng, cạnh bãi đậu xe, khu địa táng cao cấp tạo nhiều thuận lợi cho gia quyến khi thăm viếng mộ.

Khuôn viên có tổng số 370 sản phẩm, mỗi sản phẩm có diện tích 5m x 3m. Với không gian này, gia đình không những có thể xây dựng một “ngôi nhà mới” cho người thân yêu mà còn có thể trang trí khuôn viên nhỏ này bằng những loại hoa tươi đầy màu sắc. Hơn nữa, thiết kế phối cảnh hiện đại sẽ góp phần tô điểm cho sự sang trọng.

318.750.000đ

Mẫu gia tộc

Mỗi một gia đình đều có nét đẹp và những giá trị truyền thống riêng cần phải lưu giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chính thế, khu mộ gia tộc được xây dựng với mong muốn sẽ đáp ứng được những nhu cầu đa dạng.

Khu mộ gia tộc nhỏ được ký hiệu C1 và C2, gồm 76 mộ với kích thước mỗi mộ là 8m x 5m. Tại đây, khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế và xây dựng mẫu mộ phù hợp với ý muốn.

Khu mộ gia tộc lớn có kí hiệu CF1 và CF2, gồm 64 mộ. Mỗi khuôn viên mộ có kích thước 9m2 x 6m8  với diện tích phù hợp, tạo sự thuận tiện cho việc thăm viếng cho con cháu về sau.

1.067.600.000đ

Dịch vụ mai táng

Dịch vụ mai táng trọn gói tại TPHCM

*Giảm giá trọn gói bao gồm đất nghĩa trang tại TPHCM và dịch vụ mai táng.

Tặng phẩm

Bộ bát nhang bao gồm

– Bát nhang

– Chân đèn

– Đĩa trái cây

Giá dịch vụ tang lễ trọn gói

Nhận báo giá

Liên hệ để nhận báo giá niêm yết tại dự án.

7 + 11 =

Tin bên lề

Dịch vụ mai táng – Một nghề có gì đặc biệt không?

Bây giờ, công việc cuộn giới trẻ sau khi tốt nghiệp phổ thông là ngành nghề dịch vụ tang lễ. Một ngành học mà ít ngờ đâu đến nhất là những bậc bố mẹ, và họ luôn hướng tới ngày mai con mình sẽ là kỹ sư, bác sĩ, kế toán, cảnh sát,… Trung Quốc là quốc gia được nhiều sinh...

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại nghĩa trang tại TPHCM

Ý nghĩa việc chăm sóc. Nghĩa trang là nơi ít người tới lui trở nên hoang vắng, cô quạnh, âm u. Sau khi người thân qua đời con cháu cũng ít khi đến viếng vì có rất nhiều thứ còn phải lo cho gia đình. Chăm sóc mộ phần vì thế mà cỏ hoang mọc dại, không ai quét dọn sạch...

Bồng Lai Viên: Tập đoàn Sino Life – Đài Loan tại Việt Nam.

Là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino - Life Đài Loan, có hội sở chính tại Hồng Kông. Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với 100% vốn nước ngoài. Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh...

LIÊN HỆ

VPGD Đất nghĩa trang

Văn phòng

lienhe@nghiatrang.info

(84) 913.112.535 

10/13 Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Chính sách

Bảo mật thông tin

Quyền lợi 

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 7: 8g – 17g
Chủ nhật: Nghỉ

Share This