Bồng Lai Viên: Tập đoàn Sino Life – Đài Loan tại Việt Nam.

Mar 25, 2020Tin bên lề0 comments

Là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino – Life Đài Loan, có hội sở chính tại Hồng Kông. Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với 100% vốn nước ngoài. Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

  • Tên giao dịch: HLV DH CORP – Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
  • Ngày cấp giấy phép: 22/06/2012 – Thời gian hoạt động từ: 22/06/2012
  • Đại diện pháp luật: Lưu Quí Tài
  • Mã số thuế: 1101588823
  • Văn phòng giao dịch: 623-625 Nguyễn Trãi phường 11 quận 05, TPHCM
  • Địa chỉ: ấp Lập Thành, Xã Hòa Khánh Tây, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Tập đoàn Sino Life Đài Loan Là một tập đoàn đa quốc gia với kinh nghiệm và nhạy bén trong ngành dịch vụ tang lễ, đã nhận thấy ngành hỏa táng ở VN là một trong những ngành tiềm năng phát triển mạnh trong ngày mai không xa. do vậy, Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đang nắm thực hành mở rộng các lĩnh vực hoạt động liên can đến ngành nghề táng tại Việt Nam như lò hỏa táng, nhà lưu cốt, nhà tang lễ, công viên nghĩa trang, v.v…

Đội ngũ viên chức của Công ty Cổ Phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa và Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên hồ hết là các bạn trẻ năng động, chuyên nghiệp, có khát vọng cầu tiến luôn cống hiến. Công ty khẳng định sẽ mang lại cho đối tác, và khách hàng sự ưng về chất lượng sản phẩm, sự phục vụ tận tâm chu đáo.

tập đoàn sino life

Nghĩa trang Bồng Lai Viên là dự án trước hết tại Việt Nam, tọa lạc tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An,hướng Nam, có địa thế bằng phẳng và hình dạng con thoi. có kiến trúc đương đại, chất lượng cao, phối hợp song song với đề cao tinh thần văn hóa hiếu đạo truyền thống, văn hóa đạo giáo, viếng thăm tưởng nhớ.

Sơ đồ Bồng Lai Viên

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An

Mảnh đất của lòng hiếu đạo, của sự thiêng với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại và đặc biệt mang đậm tính phong thủy. tất thảy quang cảnh của Bồng Lai Viên sẽ đem lại cho chúng ta một cảm nhận mới về sự yên tĩnh, sự rét mướt, sự thoáng đạt và cùng chúng ta san sớt những tình cảm, lòng hiếu hạnh của mình với người kí vãng.

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên có diện tích dùng khoảng 60.000m2, khuôn viên được xây dựng dựa theo những quy định về quy hoạch của chính phủ Việt Nam. Để đạt chất lượng đương đại hóa về dịch vụ hoa viên nghĩa trang chuyên nghiệp, công trình kiến trúc khuôn viên và quy hoạch xây dựng gồm có phòng kinh doanh, đại điện cúng bái, phòng tang lễ, trung tâm quản lý khuôn viên v.v… và những hạng mục công trình phục vụ khác có thể cung cấp cho gia chủ, quan khách khi tham quan công viên nghĩa trang và dịch vụ phục vụ tang lễ và xử lý, giải quyết những công việc cần thiết khác.

 

Our Score
Đánh giá bài viết!
[Tổng: 1 Trung bình: 5]
Điều kiện cấp đất nghĩa trang Củ Chi và TPHCM

Điều kiện cấp đất nghĩa trang Củ Chi và TPHCM

Đối tượng được cấp đất nghĩa trang Đất nghĩa trang diện chính sách được cấp cho trường hợp người có công với cách mạng vừa từ trần, không cấp và giải quyết đất trước khi mất. Những đối tượng sau đây...

LIÊN HỆ

VPGD Đất nghĩa trang

Văn phòng

lienhe@nghiatrang.info

(84) 913.112.535 

10/13 Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Chính sách

Bảo mật thông tin

Quyền lợi 

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 7: 8g – 17g
Chủ nhật: Nghỉ

Share This

Share This

Share this post with your friends!